Home / Tử vi / Bói tình yêu theo cung hoàng đạo trong tháng 10

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo trong tháng 10

12 cung hoàng đạo đang cố tìm một “mảnh tình khoác vai”. Hãy cùng xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo tiến triển như thế nào trong tháng 10 này nhé.

Xem bói tình yêu cho cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Năm nay những cuộc tình thường lên xuống bất thường nhưng 2017 là năm phát triển mạnh mẽ tình yêu của Bạch Dương. Trong tháng 10 này tình yêu của Bạch Dương sẽ thúc giục họ cẩn trọng hơn và kiềm chế những đam mê vốn có. Bởi bói tình yêu theo cung hoàng đạo này cho thấy những sẽ có những cuộc tình bất thường sẽ đến với họ. Mặc dù vậy những tháng cuối năm đặc biệt là tháng 10 cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ có thêm những mối tình mới. Và đương nhiên Bạch Dương sẽ lắng nghe tiếng gọi của trái tim để ổn định ở duy nhất một người.

Xem bói tình yêu cho cung hoàng đạo Bạch Dương
Xem bói tình yêu cho cung hoàng đạo Bạch Dương

Bói tình yêu cho cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Nếu những tháng về trước tình yêu của Kim Ngưu đã gặp nhiều sóng gió thì trong tháng 10 này là tháng đại lợi về mặt tình duyên. Chính vì vậy bạn sẽ nhanh chóng chấm dứt chế độ FA để đón nhận một tình yêu mới. Khi trái tim mở ra cũng là lúc  mở cửa cho ai đó bước vào.

Theo quẻ bói tình duyên theo cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu rất hợp duyên với Song Ngư, Thiên Bình và Xử Nữ. Nếu như Song Ngư sẽ hỗ trợ trí tưởng tượng và tinh thần sáng tạo của bạn, thì Thiên Bình cho bạn động lực còn Xử Nữ sẽ là chỗ dựa tinh thần giúp bạn vượt qua khó khăn. Những cung hoàng đạo Kim Ngưu nên tránh đó là Sư Tử và Nhân Mã.

Tình duyên của Song Tử (22/5 – 21/6) trong tháng 10

Song Tử thường thiếu quyết đoán khiến tình yêu trở nên khó khăn hơn những cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên trong tháng 10 này, cung hoàng đạo Song Tử sẽ sớm có một cuộc tình mới. Và mối tình này sẽ đơm hoa kết trái về sau. Cung hoàng đạo hợp với Song Tử sẽ là Bạch Dương và Cự Giải. Bạch Dương. Đây là những cung hoàng đạo đáng tin cậy trong tình yêu bạn nên biết để đón nhận.

Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) có tin gì mới trong tình yêu?

Theo tử vi bói tình yêu theo cung hoàn đạo Song Tử và Xử Nữ gần gũi với Cự Giải nhất trong năm 2017. Bởi Xử Nữ tỉ mỉ đưa ra nhiều nhận xét sắc nhọn nhưng những cuộc tranh cãi mang đến gia vị cho tình yêu ngược lại Song Tử mang đến rất nhiều tình yêu và sự dịu dàng. Những cung hoàng đạo bạn nên tránh xa là Bọ Cạp và Thiên Bình. Bởi những cung hoàng đạo này khi đến gần Cự Giải sẽ ghen tuông vô số tội.

Sư Tử sẽ kết đôi với Bạch Dương

Sư Tử sẽ kết đôi với Bạch Dương
Sư Tử sẽ kết đôi với Bạch Dương

Trong số các cung hoàng đạo Bạch Dương là người sẽ hỗ trợ cho sự khéo léo và nhanh nhẹ của Sư Tử. Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp sẽ giúp mối tình của họ tràn đầy năng lượng. Không chỉ gặp may mắn trong tình duyên, Bạch Dương chính là “quý nhân phù trợ” cho Sư Tử trên con đường công danh. Do đó nếu bạn đang có một mối tình với Bạch Dương hãy giữ chặt người ấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) kết hợp với Xử Nữ sẽ như diều gặp gió

Cung hoàng đạo Xử Nữ luôn mong muốn có một người biết cách làm Xử Nữ cảm thấy muốn có họ. Trong tháng 10 này, bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp. Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng có thể kết hợp với một Cự Giải hoặc Song Tử, Kim Ngưu sẽ mang lại mối tình đẹp tựa như trong tiểu thuyết.

Bói tình duyên theo cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình thường xuyên phải trải nghiệm cảm giác FA. Vì thế trong tháng 10 này họ vẫn một mình “lẻ bóng”. Bởi suy cho cùng dù kết hợp với cung hoàng đạo nào. Thiên Bình vẫn nhận cái kết “mình là bạn của nhau”. Chính vì hiểu điều đó cung hoàng đạo này thường xuyên “đóng cửa trái tim”.

Bọ Cạp ghen tuông dẫn đến cuộc tình tan nát

Tính đến thời điểm này Bọ Cạp đang rút ngắn giai đoạn và tình cảm phát triển lên mức độ sâu sắc. Tuy nhiên trong tháng 10 này Bọ Cạp rơi vào tình thế cuộc tình chia đôi. Chỉ vì tính ghen tuông vô độ khiến cho cuộc tình đang đẹp như tranh bỗng tan tành mây khói. Do đó nếu muốn cuộc tình được đi xa hơn bạn nên kiềm chế tính nóng nảy và ghen tuông ích kỉ.

Cuộc tình của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong số các cung hoàng đạo, Nhân Mã thường cả thèm nhanh chán và có một tâm trạng thất thường. Trong tháng 10 cuộc tình của họ cũng chớm nở rồi tàn. Do đó nếu bạn sẵn sàng để ổn định trong chuyện tình cảm thì cuộc tình mới giữ được lâu bền.

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo Ma Kết
Bói tình yêu theo cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết kết hợp với Nhân Mã và Bảo Bình là những người yêu tốt nhất. Không chỉ trong công việc, học hành. Hai cung hoàng đạo trên sẽ là người đồng hành hoàn hảo của tình yêu. Nếu như Xử Nữ khiến thần kinh của bạn trở nên căng thẳng thì Kim Ngưu quá hiền lành so với tính cách sắc nhọn của Ma Kết.

Tình cảm của cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo Bảo Bình thích những người cởi mở, có khả năng giao tiếp. Do đó họ luôn kén chọn một nửa của riêng mình. Phải nói nếu họ cảm thấy ai đó kém mình là họ bắt đầu tỏ ra thờ ơ ngay lập tức. Tuy nhiên Bảo Bình sẽ có một cơ hội lớn gặp đúng người vào năm 2017.

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi cung hoàng đạo, năm 2017 Kim Ngưu và Thiên Bình nên kết giao với nhau. Bởi Kim Ngưu giúp bạn định hướng đường đi trong thế giới phức tạp này tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Còn Thiên Bình sẽ hấp dẫn bạn nhờ trí tuệ sâu sắc của mình. Trong số các cung hoàng đạo Sư Tử và Bạch Dương là hai cung hoàng đạo mà Song Ngư cần tránh rơi vào bẫy tình yêu càng xa càng tốt.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09): Luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09) là mẫu người quan tâm tới người khác, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *