Home / Tử vi / Dự đoán sự nghiệp vận mệnh tử vi Ma Kết(22/12-19/1): Hiện thực hóa mục tiêu

Dự đoán sự nghiệp vận mệnh tử vi Ma Kết(22/12-19/1): Hiện thực hóa mục tiêu

Trong năm 2017 sự nghiệp tử vi Ma Kết(22/12-19/1) có nhiều bước thăng tiến mới. Đây cũng là thời điểm để bạn hiện thực hóa nhưng mục tiêu của mình đặt ra.

Ma Kết vốn có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thường hay nghĩ ngợi nhiều, tâm trạng cũng khá thất thường nhưng ít khi thể hiện ra bên ngoài. Về bản chất Ma Kết vô cùng thiện lượng, biết thông cảm thấu hiểu luôn là người bạn tốt. Không những vậy Ma Kết còn là nhà quản lý tài ba, lãnh đạo giỏi được cấp trên yêu mến.

Sự nghiệp tử vi Ma Kết trong năm 2017

Năm 2017 vô cùng thuận lợi để Ma Kết từng bước thực hiện những mục tiêu của mình đặt ra, mọi việc đều thành công dễ dàng. Bởi Ma Kết vốn nổi tiếng chăm chỉ luôn chủ động quyết tâm trong mọi công việc, cùng với đó năng lượng may mắn từ các vì sao sẽ giúp Ma Kết đạt được điều mong muốn. Ma Kết luôn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp của mình nhưng không tránh khỏi một người “ghen ăn tức ở” với Ma kết.

Tử vi Ma Kết năm 2017 có nhiều thuận lợi trong công việc
Tử vi Ma Kết năm 2017 có nhiều thuận lợi trong công việc

Khoảng thời gian giữa năm đánh dấu những bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp, nếu Ma Kết có trong tay cả một doanh nghiệp sẽ thu về những thành tựu đáng kể giúp bạn nở mày nở mặt với mọi người.

Tình yêu tử vi Ma Kết

Trong tình yêu tử vi Ma Kết bị chi phối bởi một phần những tàn dư từ quá khứ. Người ấy của Ma Kết trong năm 2017 sẽ trở nên sôi nổi, quyết đoán hơn rất nhiều. Nếu chưa có Ma Kết dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người năng động sôi nổi như vậy.

Đối với những Ma Kết đang yêu, bạn nên thể hiện bày tổ những cảm xúc của mình với đối phương hơn, cố gắng tiết chế những cơn nóng giận lại nếu không muốn chuyện tình cảm tan vỡ.  Không nên để những búc xúc bên ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại, nếu không kiềm chế được nên lánh đi chỗ khác để xả giận và cố gắng không nên đưa ra những quyết định khi đang giận dữ. Có những thời điểm chuyện tình của Ma Kết sẽ gặp trục trặc bởi cái tên “người yêu cũ”.

Với những mối quan hệ khác Ma Kết nên dành thời gian để giao tiếp với mọi người thay vì chỉ chăm chăm vào công việc.

Tài chính tử vi Ma Kết năm 2017

Trong nửa đầu năm 2017 tử vi Ma Kết chỉ tập trung vào việc kiếm tiền, nếu đang túng thiếu nên tìm mọi cách để chấm dứt tình trạng “cháy túi”, nếu đã dư dả vẫn nên tiếp tục để giàu có hơn. Tuy nhiên cách tiêu tiền của các Ma Kết cũng khác nhau một số chỉ tập trung kiếm tiền để tận hưởng thì một số Kết khác lại chủ trương tiết kiệm, thắt chặt các khoản chi tiêu. Tuy nhiên Ma Kết nên chú ý đừng bao giờ rút ví khi tâm trạng đang rối bời không giữ được cân bằng và sẽ phải hối hận vì quyết định không đúng đắn của mình.

Ma Kết không nên đưa ra những quyết định khi đang tức giận
Ma Kết không nên đưa ra những quyết định khi đang tức giận

Ngoài ra cơ hội đầu tư trong năm cũng nhiều, nếu cuối năm cạn kiệt ngân sách hãy “cầu cứu” bạn bè người thân xem sao nhé.

Sức khỏe tử vi Ma Kết

Trong năm nay Ma Kết có nhiều cơ hội đầu tư, thành công trong công việc sự nghiệp nhưng cần giữ gìn sức khỏe cũng như vóc dáng của mình. Nửa đầu năm có thể Ma Kết gặp một số vấn đề bất ổn nhưng dần dần mọi thứ sẽ trơ lại như đúng quỹ đạo. Bệnh Ma Kết thường hay gặp trong năm nay chính các vấn đề về thần kinh, tổn thương ở tay chân.

Một số lời khuyên cho tử vi Ma Kết

Trong năm nay Ma Kết cần học cách cân đối thời gian của bản thân mình không chỉ dành hết cho công việc  mà nên chú trọng nghỉ ngơi đúng lúc để không bị stress, cáu gắt với mọi người xung quanh. Khi có những dấu hiệu chứng tỏ Ma Kết đang phải làm việc quá sức, mệt mỏi, nặng nề tâm trạng tù túng nên điều chỉnh lại tốc độ của mình. Trước mỗi quyết định quan trọng Ma Kết cần suy nghĩ cẩn trọng kĩ lưỡng cân nhắc cẩn thận. Nếu có trở ngại có thể nhờ đến sự trợ giúp, phương án giải quyết của mọi người nhưng Ma Kết vẫn cần phải hành động theo cách của mình.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09): Luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09) là mẫu người quan tâm tới người khác, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *