Home / Tử vi / Luận giải tử vi Sư Tử (23/07 – 22/08) cực chuẩn trong tháng 11

Luận giải tử vi Sư Tử (23/07 – 22/08) cực chuẩn trong tháng 11

Với sự nỗ lực không ngừng cố gắng Sư Tử sẽ đạt được một thành công đáng nể trong công việc. Hãy cùng xem ngay Tử vi Sư Tử (23/07 – 22/08) trong tháng 11 này nhé.

Xem tử vi Sư Tử trong năm Đinh Dậu

Trong năm Đinh Dậu cung hoàng đạo Sư Tử sẽ tập trung cường độ làm việc và duy trì các mối quan hệ vào đầu năm nhiều hơn. Chính vì thế những tháng cuối năm chính là thời điểm vàng giúp bạn thu hoạch những thành quả trên cả sự mong đợi.

Mùa đại lợi của Sư Tử chính là mùa thu, đây là thời điểm tốt giúp bạn thực hiện nhiều hoài bão, dự định cho tương lai. Chắc chắn những kinh nghiệm bạt đạt được trong đầu năm chính là cơ sở làm giàu cho bạn ở những tháng cuối năm. Trong năm Đinh Dậu công việc, tiền tài, tình duyên của bạn khá êm đềm so với những cung hoàng đạo khác.

Xem tử vi Sư Tử trong năm Đinh Dậu
Xem tử vi Sư Tử trong năm Đinh Dậu

Về mặt sự nghiệp, tuy gặp phải một số vấn đề khó khăn, không theo ý muốn của bạn tuy nhiên nhờ sự kiên trì, nỗ lực cố gắng nên bạn đã vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Tử vi Sư Tử trong năm nay khá thuận, bạn chỉ cần nhẫn nại thực hiện tốt công việc được giao, thành quả ắt sẽ kéo đến. Do đó khi đối mặt với khó khăn thử thách bạn nên đứng vững trên đôi chân của mình. Vào những tháng cuối năm từ tháng 10 trở đi bạn sẽ có một vài công việc còn tồn đọng, cần giải quyết. Với những ai đang đảm đương công việc quản lý nên mạnh dạn, quyết đoán một chút. Bởi thời điểm này sẽ là cơ hội tốt để bạn chứng tỏ năng lực và có cơ hội thăng tiến trong trong sự nghiệp.

Về tình cảm, theo Tử vi Song Tử trong đầu năm có nhiều mối quan hệ tốt hơn. Những người bạn tốt xung quanh bạn khá nhiều và họ cũng là những quý nhân phù trợ khi bạn gặp khó khăn. Những ai độc thân vào tháng cuối năm sẽ có cơ hội tìm được một nửa của đời mình. Những người đã có gia đình cuộc sống hòa thuận, con cái sum vầy. Một tin vui là đối với những ai đang có dự định tính chuyện cưới xin nên thực hiện ngay, bởi những tháng cuối năm là tháng đại lợi cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Về mặt tài chính, Sư Tử có khá nhiều khoản thu bởi nhờ có thần sao Thiên Vương mà bạn sẽ có thêm may mắn trong công việc. Đó là cơ sở giúp bạn có tiền tiêu rủng rỉnh từ đầu đến cuối năm. Tuy nhiên một khi đã có tiền tiêu rủng rỉnh đừng vội ngủ quên trong chiến thắng.

Xem tử vi Sư Tử trong tháng 11

Tử vi Sư Tử trong tháng 11 với nhiều niềm vui
Tử vi Sư Tử trong tháng 11 với nhiều niềm vui

Trong tháng 11 tử vi Sư Tử sẽ đạt được những bước tiến triển đầy lạc quan trong học tập, công việc và tình duyên. Tuy nhiên với điều kiện bạn phải dùng toàn bộ tâm trí để tập trung vào những điều cơ bản này.

Cũng trong những tháng cuối năm bạn sẽ tìm thấy được niềm vui của mình ngay từ cuộc sống giản dị này. Mặc dù khá hả hê với những thành công trong công việc nhưng đôi lúc Sư Tử có cảm giác nhàm chán. Do đó bạn nên chuyên tâm nhiều hơn nữa trong công việc để tận thu thành quả trong những tháng cuối năm này nhé.

Về mặt tình cảm, Sư Tử đôi lúc hay nổi đóa thể hiện cái tôi quá cao tuy nhiên mọi chuyện đều hoàn toàn có thể hàn gắn lại như từ đầu. Trong tháng 11, cung hoàng đạo này sẽ sớm tìm thấy được sự an tâm, che chở và tình yêu thương đang ở rất gần. Nếu bạn còn “lẻ bóng” không nên mất công sức đi tìm kiếm đối phương ở đâu xa, hãy cảm nhận tình cảm từ những người xung quanh bạn. Chắc chắn trong số đó sẽ có người bạn hằng mong đợi.  Tuy nhiên trong tình yêu, Sư Tử nhiều lúc quá ga lăng nên thường yêu mù quáng. Do đó trong chuyện tình cảm bạn cần phải rạch ròi, kiên định.

Về mặt sức khỏe, Tử vi Sư Tử luôn dồi dào năng lượng để phục vụ cho các hoạt động đời sống. Tuy nhiên bạn nên tăng cường các hoạt động xã hội và tập luyện thể dục thường xuyên. Hãy khởi động một kế hoạch ăn uống, tập luyện điều độ để giúp cơ thể được thanh lọc. Bởi so với thực tế Sư Tử đang sở hữu thân hình mập mạp. Tiết lộ một tin vui, trong tháng 11 này bạn sẽ có một sự kiện lớn trong cuộc đời của mình. Đó là cơ hội để bạn tỏa sáng và thu được nguồn tài chính dồi dào.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09): Luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09) là mẫu người quan tâm tới người khác, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *