Home / Mẹo vặt cuộc sống / Mẹo hay giúp sạc pin nhanh cho tất cả các dòng điện thoại

Mẹo hay giúp sạc pin nhanh cho tất cả các dòng điện thoại

Nếu là một người thường xuyên di chuyển, hay có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều và liên tục. Thì việc làm thế nào để sạc pin nhanh nhất, chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Sau đây mẹo vặt cuộc sống sẽ chia sẻ cho các bạn các cách sạc pin nhanh và dễ áp dụng nhất. Để bạn giải quyết vấn đề khúc mắc trên.meo-hay-giup-sac-pin-nhanh-cho-tat-ca-cac-dong-dien-thoai-1

Một số cách sạc pin nhanh cho điện thoại, máy tính bảng

Dùng sạc AC thay cho sạc USB

Có không ít người thường có thói quen sạc thiết bị của mình từ cổng usb của máy tính. Mặc dù điều này khá thuận tiện khi bạn làm việc nhưng để thiết bị sạc đầy thì phải tốn một khoảng thời gian khá lớn. Thông thường với một chiếc điện thoại có pin 3200mAh. Tốn khoảng hơn 2 giờ trong một lần sạc thông qua cục sạc AC. Trong khi đó việc việc sạc qua công USB sẽ tốn khoảng từ 5 đến 7 giờ. Tức là lâu hơn từ 2 đến 3 lần so với cách truyền thống.

Để chế độ máy bay hoặc tắt kết nối cũng là một cách sạc pin nhanh hơn

Điện thoại thông minh hiện nay có rất nhiều ứng dụng chạy ngầm mà bạn không hề hay biết. Điều này khiến thiết bị của bạn tiêu tốn một lượng pin không hề nhỏ. Dó đó, trong một thời gian ngắn để chiếc điện thoại của bạn có cách sạc pin nhanh nhất thì bạn cần:

Ngắt tất cả các kết nối 3g, wifi, Bluetooth, các ứng dụng định vị… Vì dù bạn để ở chế độ nghỉ không hoạt động nhưng chúng vẫn tiêu tốn một lượng pin lớn.

Các phần mềm tiện ích, các ứng dụng đang sự dụng, phần mền tiện ích. Kể cả các ưng dụng chạy ngầm cũng phải tắc hết đi để điện thoại giảm bớt công năng hoạt đông gay tiêu hao pin.

Trong một số trường hợp mà bạn không cần phải nhận tin nhắn. Điện thọai trong trời gian sạc pin thì nên chuyên sang chế độ máy bay hoặc tắc nguồn. Để lượng pin được náp vào một cách nhanh nhất.

Cách sạc pin nhanh hơn nếu sử dụng pin sạc dự phòng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người sử dụng. Các công ty điên tử đã nghiên cứu và sáng chế ra các loại pin sạc dự phòng. Nó không chỉ giúp người dùng trữ nguồn năng lượng lúc mất điên, hay lúc phải di chuyển nhiều không thể sạc được mà bin dự phòng còn giúp bạn sạc bin nhanh hơn. Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế các pin dự phòng cho tốc độ sạc pin nhanh hơn các cách sạc pin thông thường. Trung bình chỉ cần nạp khoảng 15-20 phút bằng pin sạc dự phòng là điện thoại có thể đầy ngay.

Còn chần chừ gì nữa, mà không nhanh chóng tậu ngay cho mình một pị sạc dự phòng chất lượng, rất tiện ích khi sự dụng điện thoại đó.

Sử dụng cục sạc với cường độ dòng điện lớn

Việc sạc pin thiết bị thông minh với mức cường độ dòng điện lớn hơn sẽ mang đến thời gian sạc ngắn hơn. Với những cục sạc đi theo hộp thiết bị có cường độ dưới 1 Ampe thì bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những cục sạc có cường độ lớn hơn từ 1 đến 2 Ampe nữa, để rút ngắn thời gian sạc. Nhiều người lo lắng liệu việc sử dụng cường độ dòng điện cao như thế có gây hỏng điện thoại không? Bộ sạc pin có cường độ dòng điện cao cũng đã được nghiên cứu để cung cấp đủ và đảm bảo yêu cầu đúng điện năng mà điện thoại cần nên hoàn toàn an toàn, tiết kiệm thời gian.meo-hay-giup-sac-pin-nhanh-cho-tat-ca-cac-dong-dien-thoai

Tuy nhiên, cần tránh sử dụng các thiết bị sạc giả, các cục sạc có điên áp cao không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường

Qua bài viết này, chắn chắn đã cung cấp cho các bạn rất nhiều cách sạc pin nhanh phải không nào. Tùy vào mức độ sự dụng và tình hình kinh tế bạn hãy chọn cho mình cách sạc pịn đúng đắn, vừa nhanh, vừa hiệu quả mà không gây hư hại đến dế yêu của mình.

Xem thêm

bi-kip-lam-dep-bang-dau-dua-khong-phai-ai-cung-biet

Bí kíp làm đẹp bằng dầu dừa không phải ai cũng biết

Làm đẹp bằng dầu dừa là phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên được nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *