Home / Tử vi / Tình yêu sự nghiệp tử vi Kim Ngưu(20/4 – 20/5) trong năm 20017

Tình yêu sự nghiệp tử vi Kim Ngưu(20/4 – 20/5) trong năm 20017

Năm 2017 tử vi Kim Ngưu (20/4 – 20/5) nên tập trung năng lượng cho công việc sự nghiệp tài chính, tình yêu và tránh xa những cám dỗ để hoàn thành mục tiêu trước mắt.

Những người thuộc cung Kim Ngưu tính cách có phần hơi bảo thủ, ổn định và đáng tin cậy. Cá tính có chút bướng bỉnh điều này có thể cản trở công việc của bạn, điều đáng quý Kim Ngưu yêu thích sự sáng tạo, khả năng tự lập cao và đi trên chính đôi chân của mình

Sự nghiệp tử vi Kim Ngưu năm 2017

Tử vi Ki, Ngưu năm 2017 nên chú trọng vào sự nghiệp
Tử vi Kim, Ngưu năm 2017 nên chú trọng vào sự nghiệp

Năm 2017 Kim Ngưu có nhiều kế hoạch chiến lược dự định cho mình. Năm nay sao Thổ và sao Hỏa được ấn định chiếu mệnh hướng dẫn Kim Ngưu trong sự tiến bộ của mình trong công việc. Tuy nhiên có những rắc rối xung quanh trong các mối quan hệ với chính quyền hoặc đồng nghiệp. Kim Ngưu nên tránh đối đầu với mọi người để tránh các mâu thuẫn xảy ra. Năm 2017 đòi hỏi Kim Ngưu cần có lòng kiên định trong mọi tình huống, bạn sẽ  phải đối diện vơi những thay đổi lớn, nhỏ trong một khoảng thời gian. Kim Ngưu cần chuẩn bị năng lượng kiên trì, cố gắng nỗ lực tới cùng sẽ giúp mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa hơn, thậm chí sẽ có những kết quả khá bất ngờ.

Kim Ngưu trước khi thực hiên ý định nào đó nên có sự tham khảo các ý kiến của người thân, bạn bè sẽ giúp mọi chuyện đơn giản và dễ làm hơn. Đừng tự ý quyết định mọi chuyện một mình sẽ khiến Kim Ngưu rơi vào trạng thái căng thẳng áp lực.

Tình yêu tử vi Kim Ngưu năm 2017

Chủ đề trọng tâm trong năm 2017 của Kim Ngưu chính là tình yêu, mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ có tia hi vọng mới cho tương lai. Năm nay Kim Ngưu có được sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương nên sẽ dễ dàng liên lạc kết nối được với những đối tượng nhắm đến từ lâu. Sự liên kết tinh tế sẽ giúp Kim Ngưu xích mọi người lại gần nhau hơn và dễ dàng có được mối quan hệ tốt đẹp trong chuyện tình cảm.

Tử vi Kim Ngưu trong tháng 10

Trong tháng 10 tử vi Kim Ngưu có sự thuận lợi hơn trong sự nghiệp, công việc có sự khởi sắc,  Ngưu có cơ hội để thể hiện bản  thân mình trong công việc lại được quý nhân giúp đỡ nên giải quyết được các khó khăn đang vướng mắc. Tháng 10 này Kim Ngưu thu được nhiều thành tựu rực rỡ nhưng vẫn cần có sự cố gắng hơn đừng để những bận rộn mệt mỏi khiến bạn bỏ cuộc giữa chừng.

Tài chính tháng 10 của Kim Ngưu không  được ổn lắm, bạn có khá nhiều cơ hội đầu tư nhưng chỉ như muối bỏ biển không thu lại được tài lộc. Nguyên nhân do các mê man, sai lầm, định hướng trong tháng 10 nên dễ hao tài tốn của. Kim Ngưu nên dừng tiến hành các dự án mới, nên chú trọng cho công việc ổn định đảm bảo nguồn thu nhập mới có thể kinh doanh an toàn hơn.

Tài chính của Kim Ngưu trong tháng 10 không được tốt lắm
Tài chính của Kim Ngưu trong tháng 10 không được thuận lợi

Trong tháng 10 này tình yêu cũng không được thuận lợi, cả hai đều có những lúc không hiểu nhau, hầu như mọi chuyện đều lệch pha nên dẫn tới sư chán nản, mệt mỏi trong tình yêu. Để gắn bó được lâu dài với nhau Kim Ngưu cần tìm ra những điểm chung giữa hai người, khi đã yêu nên bỏ qua những cố chấp nhỏ nhặt đôi khi quá kĩ tính cũng khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu. Ngưu nên học cách chia sẻ với đối phương nhiều hơn trên tình thần góp ý tích cực để cải thiện chuyện tình cảm của mình.

Tử vi Kim Ngưu nhắc nhở nên chú ý đến sức khỏe, Ngưu dễ bị đau tay chân, đau mỏi lưng do thiếu vận động thể dục thể ngoài giờ. Bởi vậy dù có bận rộn đến đâu cũng nên dành thời gian tập luyện cho bản thân mình, có thể kết hợp vận động bằng cách đi du lịch, dã ngoại để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Còn gì tuyệt hơn khi vừa leo núi, hoặc chạy bộ ngắm cảnh thu lãng mạn cùng người ấy.

Ngoài ra Kim Ngưu cũng nên rủ đồng bọn, bạn bè hợp cạ như Nhân Mã để vừa thưởng ngoạn thắng cảnh lại kiêm luôn người đồng hành xuất sắc. Đến những nơi  có cảnh đẹp để thư giãn, sẽ giúp tâm trạng Kim Ngưu được giải tỏa và thoải mái hơn.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09): Luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09) là mẫu người quan tâm tới người khác, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *