Home / Tử vi / Tử vi Nhân mã(22/11 – 21/12) trong tháng 10 với nhiều biến cố ập đến

Tử vi Nhân mã(22/11 – 21/12) trong tháng 10 với nhiều biến cố ập đến

Theo tử vi Nhân Mã(22/11 – 21/12) là người nhạy cảm, tâm hồn phóng khoáng khiến nhiều người phải “hớp hồn”. Thế nhưng trong tháng 10 này, Nhân Mã lại đen đủ đường.

Cung hoàng đạo Nhân Mã rất thú vị, có nhiều trải nghiệm nên thường có nhiều vệ tinh xung quanh. Mặc dù vậy Nhân Mã khá sang chảnh và chẳng bao giờ có ý định là một nửa của riêng ai.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Trong số các cung hoàng đạo, tử vi Nhân Mã là người khá thiên về cảm xúc, nghe theo tiếng gọi của trái tim, người thương. Do đó họ sống rất chan hòa và thường dễ xúc động trước người khác. Tuýp người này phù hợp với những công việc như thiện nghiện, hoạt động công tác xã hội giúp đỡ người già cả, neo đơn, khó khăn. Đây là một đức tính tốt không phải ai cũng có, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn trọng trong khi thực hiện công tác xã hội.

Bởi có không ít người lợi dụng điểm này để buộc Nhân Mã cho vay tiền hoặc huy động dòng tiền bất chính. Do đó bạn nên thể hiện lòng tốt đúng lúc đúng chỗ, đừng phung phí hoạt động từ thiện của mình cho người khác lợi dụng kẻo lại chuốc họa vào thân.

Tử vi tuần mới của Nhân mã
Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Tháng 10, tủ vi Nhân Mã có vẻ kém hơn, nỗ lực nhiều nhưng không thu được kết quả như mong đợi. Tài vận có phần khá hơn do bản lĩnh đầu tư quyết liều ăn nhiều, dám làm thì hưởng lợi. Tuy nhiên trong tháng này công việc bận rộn hơn dó đó bạn không nên lơ là. Trong quá trình thực hiện công việc được giao bạn sẽ gặp nhiều trở ngại nên thành quả không tốt, bị đồng nghiệp khích bác. Tinh thần làm việc sa sút, tâm tính chán nản kéo theo hàng loạt những sai lầm tiếp nối.

Nhân Mã trong tháng 10 này về mặt tình cảm có nhiều biến động thậm chí bạn phải trải qua biết bao sóng gió ập đến. Những người độc thân vẫn độc thân và rất khó để tìm được một nửa của mình. Mặc dù xung quanh họ có khá nhiều vệ tinh thế nhưng mối quan hệ không bền kết cục đều đường ai nấy đi. Tuy nhiên sau những lần đổ vỡ Nhân Mã ngày càng có suy nghĩ chín chắn và hoàn thiện mình hơn. Do sự nghiệp không mấy thuận lợi, tình duyên lại trắc trở nên Nhân Mã phải lao tâm khổ tứ khá nhiều. Để tinh thành được thoải mái bạn nên đi du lịch để giải khuây, hãy tìm đến Sư Tử để dốc bầu tâm sự. Bởi cung hoàng đạo này rất hợp với bạn, giúp bạn cuốn phăng những mệt mỏi, sầu bi.

Tử vi Nhân Mã trong năm 2017

Mặc dù nhiều giông bão ập đến nhưng với tính cách tự do, thoải mái Nhân Mã dường như chẳng bao giờ phải lo lắng về cuộc sống. Bởi trải qua biết bao sóng gió tai ương, Nhân Mã vẫn giữ được phong độ cùng một tâm thái vô cùng tốt. Tuy nhiên trong năm 2017 có rất nhiều biến cố xảy ra với cung hoàng đạo này, chủ yếu là những rắc rối cứ liên tục xuất hiện.

Cũng trong năm Đinh Dậu tử vi Nhân Mã hoàn toàn không có biến chuyển nhiều. Bởi một năm trôi qua nhưng sự nghiệp của Nhân Mã không có dấu hiệu thay đổi, đặc biệt với những ai đang giữ cương vị quản lý hay giám đốc. Bù lại việc những khoản thu nhập của bạn cũng không hề giảm bởi mặc dù bạn không kiểm soát được vấn đề nhân lực, không có khả năng gắn kết, tồn tại mâu thuẫn nội bộ tạo nên khoảng cách chi phối đến công việc.

Tử vi Nhân Mã trong năm 2017 với nhiều biến cố khó ngờ
Tử vi Nhân Mã trong năm 2017 với nhiều biến cố khó ngờ

Do áp lực tinh thần từ công việc và những phiền toái ập đến nên Nhân Mã trở nên căng thẳng. Điều này chỉ có thể hóa giải khi bạn kết giao với cùng hoàng đạo Nhân Mã, mọi xui xẻo lập tức biến mất. Ngoài ra bạn nên giữ cho mình một tâm thế vững vàng, đừng quá suy nghĩ quá nhiều về những việc đã xảy ra. Nên mở rộng các mối quan hệ của mình với những người xung quanh để điều hòa các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm của tử vi Nhân Mã cùng khốn đốn chẳng khác nào công việc. Bởi với tính cách cả thèm chóng chán, thay lòng đổi dạ quá nhanh của Nhân Mã khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương. Đây dường như là một trong những nhược điểm ăn vào máu, khó có thể thay đổi của cung hoàng đạo này.

Có lẽ cũng vì căn nguyên đó mà trong năm Đinh Dậu, Nhân Mã hoàn toàn không thể tìm thấy bến đỗ của đời mình. Dường như yêu ai cũng cuối cùng cũng chỉ để làm bạn mà thôi. Do đó bạn đừng bao giờ tơ tưởng về một mái ấm gia đình với một nửa của mình nếu vẫn còn duy trì thói “cả thèm chóng chán”.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09): Luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09) là mẫu người quan tâm tới người khác, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *