Home / Tử vi / Tử vi Song Ngư(19/02 – 20/03)những tháng cuối năm 2017: Tụt dốc không phanh

Tử vi Song Ngư(19/02 – 20/03)những tháng cuối năm 2017: Tụt dốc không phanh

Trong năm Đinh Dậu tử vi Song Ngư(19/02 – 20/03) vận trình về sự nghiệp. Tài chính tụt dốc không phanh do bạn mất khả năng kiểm soát theo ý muốn của mình.

Vận trình tháng 11 của Tử vi Song Ngư

Trong những tháng cuối năm Đinh Dậu đặc biệt là tháng 11 này Song Ngư gặp khó khăn về tình cảm, cảm xúc không ổn định, nội tâm có mâu thuẫn. Trong sự nghiệp, công việc luôn bị bạn bè đồng nghiệp hãm hại do sự đố kị. Do đó cách duy nhất để hóa giải vận số chính là làm lành với những người xung quanh. Hãy mở mang giao lưu các mối quan hệ với đồng nghiệp nên kết quả ổn thỏa. Tài lộc lên xuống thất thường, nếu như đầu năm làm ăn phất đến đâu thì những tháng cuối năm lại trở thành “con nợ”.

Vận trình tháng 11 của Tử vi Song Ngư
Vận trình tháng 11 của Tử vi Song Ngư

Về tính cách Tử vi Song Ngư rất coi trọng tình cảm, luôn dành nhiều tâm sức cho vấn đề này. Thế nhưng tiết trời nắng đẹp ắt sẽ có mưa giông. Trong chuyện tình cảm cũng vậy phía trước là hạnh phúc, thì đằng sau đó là những khó khăn không ai tránh được. Cung hoàng đạo này sống nội tâm, khép kín khiến đối phương khó có thể thấu hiểu nên đôi lúc một nửa kia thường cảm thấy rất thất vọng và chán chường. Để cải thiện mối quan hệ nam nữ, bạn nên chủ động sẻ chia những khó khăn, vui buồn với người ấy, tích cực chủ động quan tâm đến một nửa của mình cũng đủ để hâm nóng các mối quan hệ.

Tháng 10 là tháng đại lợi của Tử vi Song Ngư, ngay cả việc lớn việc nhỏ đều thông qua dễ dàng, bạn làm tròn nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên sang tháng 11 mọi nỗ lực công việc của bạn đều bị sụp đổ vì tính ích kỉ của đồng nghiệp. Cũng chính vì thế tài lộc không có gì mới, chủ yếu là các khoản thu cố định. Một trong những vấn đề bàn tới của cung hoàng đạo Song Ngư đó là khả năng quản lý tài chính quả thật là rất kém. Đầu năm bạn tiêu xài bạt mạng, giữa năm gặp sự cố bất ngờ phải tiêu một khoản nên những tháng cuối năm vô cùng cạn kiệt ngân khố.

Tử vi Song Ngư trong năm Đinh Dậu

Trong năm Đinh Dậu Song Ngư có vận trình không hề kém nhưng vẫn khó có thể tránh được mọi phiền toái. Một trong những trở ngại lớn nhất bạn phải đương đầu chính là khả năng kiểm soát, điều khiển công việc hết sức mù quáng. Mặc dù bạn cũng rất nỗ lực cố gắng song chẳng bao giờ có chuyện bạn dành 100% tinh lực để tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc đang chờ phía trước.

Trong năm Đinh Dậu Tử vi Song Ngư mất nhiều hơn là được
Trong năm Đinh Dậu Tử vi Song Ngư mất nhiều hơn là được

Cũng trong năm nay Song Ngư sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi về công việc bởi  với việc luân chuyển công tác thì Song Ngư khó mà nắm bắt được tình hình. Trước những khó khăn về mặt công việc, nếu không muốn rơi vào tình trạng “thảm họa” cung hoàng đạo này cần phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa. Tháng 11 có thể bạn thiếu may mắn nhưng hãy yên tâm đến tháng 12 những vấn đề khó khăn đến mấy cũng đều được giải quyết triệt để hơn. Khi công việc có những dấu hiệu đáng mừng bạn nên bắt kịp xu thế làm việc, duy trì tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Về phương diện tài chính tử vi Song Ngư có sự biến động, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì những tháng cuối năm mọi sự thay đổi đều diễn ra theo chiều hướng tích cực. Bạn nên tính toán thật kĩ trong việc quản lý tài chính thì việc hao tổn tiền bạc rất ít xảy ra. Trong những tháng cuối năm Song Ngư có quá nhiều sự lựa chọn, bạn cần tỉnh táo để nhận ra lựa chọn nào là tốt nhất cho mình. Có những trường hợp không cần nhiều đến tiền do đó bạn nên cẩn trọng trong việc chi tiêu của mình, đừng nên vùng tay quá trán kẻo tiền mất tật mang.

Về phương diện tình cảm trong những tháng cuối năm bạn không có nhiều vấn đề đáng lo ngại nên hãy dành thời gian để chuyên tâm vào việc phát triển tài chính. Trong năm nay những người chưa kết hôn thì hãy nhanh tính đến chuyện đại sự này. Bạn sẽ có một mái ấm gia đình hạnh phúc tuy nhiên nếu tính tới chuyện kết hôn thì bạn cũng nên xác định sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền cho việc chuẩn bị lễ cưới. Vì thế vào những tháng cuối năm bạn nên tiết kiệm mọi khoản chi tiêu để dành dụm cho công việc đại sự cuối năm nhé.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09): Luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09) là mẫu người quan tâm tới người khác, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *