Home / Tử vi / Tử vi Song Tử (21/05 – 21/06) dính nhau như sam với những cung hoàng đạo nào?

Tử vi Song Tử (21/05 – 21/06) dính nhau như sam với những cung hoàng đạo nào?

Tử vi Song Tử (21/05 – 21/06) yêu cuộc sống đầy ắp tiếng cười, thích giãi bày tâm sự với những chòm sao thuộc nhóm lửa. Vậy Song Tử hợp với những cung hoàng đạo nào?

Đôi nét về tử vi Song Tử trong tháng 11

Trong cuộc sống thường ngày chòm sao Song Ngư thuộc tuýp người thích giao tiếp, họ thường là tâm điểm của các cuộc nói chuyện. Với bản tính thích tìm tòi, khám phá lại đam mê học hỏi những điều mới lạ nên cuộc sống của Song Tử cũng khá

 Vốn là người yêu thích những gì trí tuệ, họ đam mê học hỏi điều mới lạ. Trong tháng 11 Song Tử gặp khá nhiều vấn đề cần giải quyết. Một trong những khó khăn trở ngại nhất chính là việc bất động nảy sinh định kiến khi làm việc cùng đồng nghiệp. Chính vì cái tôi quá lớn, độc đoán nên bạn sẽ cảm thấy bế tắc khi không được sự hậu thuẫn của bạn bè, đồng nghiệp. Do đó về hiệu suất công việc trong tháng 11 chưa được giải quyết triệt để, tiến độ công việc cũng bị trì trệ, chậm hơn so với dự kiến ban đầu.

Đôi nét về Tử vi Song Tử trong tháng 11
Đôi nét về Tử vi Song Tử trong tháng 11

Lo lắng về công việc bao nhiêu tinh thần của Song Tử càng sa sút bấy nhiêu. Dường như bạn muốn buông xuôi tất cả, ngay cả việc gặp gỡ bạn bè hay người yêu của mình. Quãng thời gian đó, bạn thường tỏ thái độ bất mãn, nổi đóa với những người xung quanh. Mặc dù nhận thức được việc mình làm là sai, mất lòng người khác nhưng với đầu óc căng thẳng nên Song Tử không thể kiềm chế được.

Chính vì vậy những lúc rầu rĩ bạn nên gạt cái tôi sang một bên, hãy quan tâm để ý cho một nửa của mình. Đừng bao giờ đánh mất món quá vô giá xung quanh bạn chỉ vì thái độ nóng nảy. Để hàn gắn những mối quan hệ bị sứt mẻ, trong thời gian này Tử vi Song Ngư nên tìm đến những cung hoàng đạo hợp với mình. Dưới đây là những cung hoàng đạo “dính nhau như sam” với Song Tử.

Tử vi Song Tử sẽ có tình yêu đẹp với Thiên Bình

Trong số các cung hoàng đạo Thiên Bình – Song Tử là sự kết đôi lý tưởng. Khi kết đôi hai cung hoàng đạo này không chỉ giỏi giao tiếp mà còn có thể chia sẻ, thấu cảm về tình yêu nghệ thuật, văn hóa và những thú vui khác.

Về mặt tình duyên cặp đôi này họ hiểu nhau tới không ngờ. Nếu như các cặp đôi khác e dè trong chuyện nam nữ thì ngược lại Thiên Bình, Song Tử lại thoải mái nói ra những gì họ thích và không thích. Sự kết hợp của cặp đôi này sẽ giúp Song Tử hóa giải mọi điềm khích, khắc phục khó khăn dễ dàng. Nếu muốn tiến tới lâu dài Thiện Bình hãy cố nhường nhịn Song Tử, đổi lại Song Tử nên dành thời gian nhiều hơn nữa để chăm sóc bạn đời của mình.

Song Tử gắn bó trọn đời nếu sánh đôi với Bạch Dương

Tử vi Song Tử gắn bó trọn đời nếu sánh đôi với Bạch Dương
Tử vi Song Tử gắn bó trọn đời nếu sánh đôi với Bạch Dương

Theo tử vi Song Tử khi sánh duyên cùng Bạch Dương sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Điều này cũng dễ hiểu bởi cả hai dấu hiệu đều tràn đầy năng lượng nhất là khi cùng nhau thể hiện ưu điểm này. Thế mạnh của Bạch Dương là có lợi thế làm lãnh đạo và phát lộc hơn nếu được Song Tự hợp sức. Trong tình yêu cũng vậy chỉ cần Song Tử khéo léo khen ngợi và cả hai sẽ tìm thấy nền tảng chung trong sự yêu thương và học hỏi lẫn nhau sâu sắc.

Một trong những ấn tượng đặc biệt của cặp đôi này là sự thú vị và đầy thử thách, họ học hỏi được nhau rất nhiều. Tuy vậy ở bên Bạch Dương, Song Tử cũng có những khó khăn nhất định. Những khó khăn có thể khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ đó là sự thiếu tin tưởng nếu Bạch Dương quá gắn bó với Song Tử – người yêu sự tự do.

Chỉ vì quá yêu thương, quan tâm nhau thành thử cả hai đều mâu thuẫn, Song Tử yêu chủ nghĩa tự do, Bạch Dương lại “tham lam” muốn chiếm dụng Song Tử làm của riêng mình. Điều đó cảnh báo sẽ có những cuộc ghen tuông vô cớ khiến cho nhu cầu trò chuyện, giao tiếp của hai bên trở nên bất hòa hơn. Do đó để háo giải những rắc rối trong chuyện tình cảm cả hai nên nhường nhịn, sẻ chia với nhau nhiều hơn nữa. Có như vậy tình yêu giữa Bạch Dương và Song Tử sẽ gắn bó cho tới khi “đầu bạc răng long”.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09): Luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ

Tử vi Xử Nữ (23/08 – 22/09) là mẫu người quan tâm tới người khác, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *