Home / Tử vi / Xem bói hắt xì theo giờ cực chuẩn cùng những điềm báo bất ngờ

Xem bói hắt xì theo giờ cực chuẩn cùng những điềm báo bất ngờ

Hắt xì hơi không chỉ giúp bạn cực khoái mà còn nói lên những điềm báo bất ngờ. Hãy cùng xem bói hắt xì để xem điềm báo tốt – xấu đang đến gần với bạn.

Thông thường việc hắt xì hơi thường ám chỉ việc ai đó đang nhớ nhung, gợi nhắc đến bạn. Nhưng cũng có người cho rằng hắt xì hơi chứng tỏ lộc tài đang đến gần. Vậy hắt xì vào khung giờ nào để báo hiệu vận may đang đến.

Xem bói hắt xì từ 6h – 10h sáng

Cùng một giờ hắt hơi nhưng nếu bạn hắt hơi vào những thứ khác nhau thì sẽ có những điềm báo khác nhau.

Nếu bạn hắt hơi vào thứ 2: Thì đây là một tín hiệu buồn vì trong ngày hôm đó tâm trạng của bạn trong ngày đầu tuần sẽ phiền muộn, lo âu, gặp rắc rối.

Hắt hơi vào thứ 3: Nói lên tâm trạng của bạn đang buồn khá vu vơ. Chính bản thân bạn cũng không biết lí do buồn của mình.

Hắt hơi vào ngày thứ 4: Nói lên một điều rằng bạn đang tương tư một ai đó nhưng rốt cuộc bạn sẽ chẳng dám nói ra. Suy cho cùng đó cũng chỉ là một mối tình đơn phương mà thôi.

 

Xem bói hắt xì theo giờ cực chuẩn cùng những điềm báo bất ngờ
Xem bói hắt xì theo giờ cực chuẩn cùng những điềm báo bất ngờ

Hắt hơi vào ngày thứ 5: Lúc này thì bạn đang yêu rồi và đối phương đang nghĩ, nhắc đến bạn khá nhiều.

Hắt hơi vào ngày thứ 6: Trong ngày này bạn sẽ gặp phải chuyện xui xẻo. Do đó hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình trong mọi trường hợp nhé.

Hắt hơi vào thứ 7: Nếu được bạn hãy kiềm chế thay vì hắt hơi. Bởi 1 cái hắt hơi thôi cũng đủ nói lên cuộc hôn nhân của bạn đang đầy những mâu thuẫn.

Và cuối cùng cái hắt xì trong ngày chủ nhật sẽ cho biết bạn sẽ có một ngày nghỉ sảng khoái. Hãy xách ba lô lên và đi những nơi bạn đang muốn chinh phục.

Bói hắt xì hơi trong khoảng từ 11h – 18h

Nếu bạn hắt hơi vào thứ 2: Đó là một tín hiệu mừng trong tình yêu. Điều đó nói lên rằng người ấy đang rất thích bạn. Còn bạn thì sao. Nếu bạn trót thầm yêu trộm nhớ hãy thổ lộ tình cảm với người ấy ngay nhé.

Hắt xì hơi vào thứ 3: Chắc chắn bạn đang thích và mến mộ một ai đó ở xung quanh mình.

Bói hắt xì ngày thứ 4: Cái hắt hơi nói lên sự kiêu ngạo của chủ nhân. Do đó đừng quá kiêu ngạo kẻo đối phương sợ “chạy mất dép”.

Hắt hơi ngày thứ 5: Trong lòng bạn đang hết sức rối bời vì thích thầm một người có phải không?

Hắt hơi vào ngày thứ 6: Đây là một ngày đầy ắp niềm vui của bạn. Hãy bắt đầu làm việc và học tập với một ngày tràn đầy năng lượng nhé.

Hắt hơi vào ngày thứ 7: Chắc chắn bạn đang có tin vui. Nếu không thì cũng được đối phương nâng niu, chiều chuộng vô cùng hạnh phúc đấy.

Hắt hơi vào ngày chủ nhật: Lại là một ngày đầy ắp những tiếng cười. Đó sẽ là ngày nghỉ vui vẻ đầm ấm bên các thành viên trong gia đình.

Bói hắt xì trong thời gian từ 19 – 23h

Bói hắt xì trong thời gian từ 19 – 23h sẽ có nhiều điềm vui hơn buồn
Bói hắt xì trong thời gian từ 19 – 23h sẽ có nhiều điềm vui hơn buồn

Nếu bạn hắt xì hơi trong khoảng thời gian buổi tối từ 19 – 23h sẽ nói lên những điềm báo như sau:

Hắt xì vào ngày thứ 2: Bạn sẽ có người đến thăm hoặc sẽ gặp một vị khách lạ mặt trong ngày. Hãy chỉnh đốn trang phục thật ngay ngắn để đón vị “sứ giả” đó nhé.

Hắt hơi vào ngày thứ 3: Hãy thú nhận tình cảm của mình ngay thôi. Chắc chắn bạn đã yêu một ai đó nhưng dù sao bạn cũng đang còn phải đắn đo. Vì chưa nhận ra mức độ tình cảm của mình đến độ nào rồi.

Hắt xì vào ngày thứ 4: Đây là một cái hắt xì không tốt trong tuần. Nếu bạn hắt xì nhiều lần trong ngày thứ 4 này. Sẽ báo hiệu một cuộc xung đột gay gắt đang đến cận kề.

Hắt xì vào ngày thứ 5: Bạn sẽ nhận được một lời mời dự đi ăn tối. Hoặc tham dự một cuộc party với những người bạn bè xung quanh đấy.

Hắt xì vào ngày thứ 6: Đó là thời điểm tốt để hai bạn công khai tình cảm bấy lâu của mình. Ăn mừng ngay thôi vì bạn đã thoát khỏi kiếp F.A trước đó.

Bói hắt xì vào ngày thứ 7: Có phải lúc này đây bạn đang giận hờn vu vơ một ai đó phải không. Nếu có hãy nhanh chóng làm lành với nửa kia ngay. Bởi chắc chắn bạn sẽ có một sự bất ngờ khi ngỏ ý xin lỗi đối phương.

Hắt hơi vào ngày chủ nhật: Lại là một cuộc gặp với người bạn chưa từng quen biết.

Cùng theo dõi chuyên mục tử vi của congtinonline.com để cập nhật nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm

Luận giải tử vi Sư Tử (23/07 – 22/08) cực chuẩn trong tháng 11

Với sự nỗ lực không ngừng cố gắng Sư Tử sẽ đạt được một thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *